นักเรียนโรงเรียนแวงน้อยศึกษาร่วมต้อนรับรัฐมนตรว่าการช่วยกระทรวงศึกษาธิการ

รัฐมนตรว่าการช่วยกระทรวงศึกษาธิการ คุณหญิงกัลยา โสภณนิช ,ผู้อำนวยการ สพม.เขต 25 นายอดิศักดิ์ มุ่งชู , คณะศึกษานิเทศ , และท่านผู้อำนวยการโรงเรียนแวงน้อยศึกษา นายทวีศักดิ์ สมนอก ที่ได้ให้โอกาสพัฒนาทักษะแก่ลูกนักเรียนาได้นำเสอทักษด้านโค้ดดิ้ง

: 2563-02-04