หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์ย้อนหลัง
ข่าวย้อนหลัง

ประเมินความพร้อมการป้องกัน (COVID-19) รองรับการเปิดภาคเรียน 1 ก.ค.63

พิธีทำบุญบวงสรวงระพุทธรูป ประจำโรงเรียน

นักเรียนโรงเรียนแวงน้อยศึกษาร่วมต้อนรับรัฐมนตรว่าการช่วยกระทรวงศึกษาธิการ

ประชุมงานมหกรรมทางการศึกษาเพื่อพัฒนาวิชาชีพครู ครั้งที่ 12 (EDUCA 2019) ณ อิมแพค เมืองทองธานี จังหวั

โรงเรียนแวงน้อยศึกษา ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศล ละน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต

การแข่งขัน ROBOT MAKE X THAILAND 2019

นักเรียนโรงเรียนแวงน้อยศึกษา เข้าร่วมโครงการ KKU Smart Camp

โรงเรียนแวงน้อยศึกษา ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพ การฝึกนักศึกษาวิชาทหารภาคปกติ ปีการศึกษา 2562

มอบรางวัลการพัฒนาแอพพลิเคชั่น สพฐ. OBEC HACKATHON 2019

พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562

ก่อนหน้า [1] 2 3 4 5 6 ต่อไป